Tảo xoắn giảm cân

Sử dụng tảo Spirulina giảm cân đúng chuẩn • Taoxoan.net

Tảo xoắn

Tảo Spirulina giảm cân

Tảo xoắn Spirulina có hiệu quả trong việc kiểm soát cân nặng của bạn theo hai cách, tùy thuộc vào cách bạn dùng:

1. Tảo Spirulina giúp giảm cân

Để giảm cân hiệu quả, bạn nên uống từ 5-8 viên mỗi ngày ít nhất 30 phút trước bữa ăn. Uống trước bữa ăn giúp giảm lượng calo và cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết.

Hơn nữa, tảo Spirulina đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát cơn thèm thuốc lá. Tảo Spirulina cũng được khuyến nghị cho những người ăn số lượng lớn thực phẩm trong một bữa ăn. Việc sử dụng viên nang trước bữa ăn giúp họ cung cấp dinh dưỡng cần thiết và kiểm soát sự thèm ăn, từ đó giúp bạn nhanh chóng giảm cân và sỡ hữu một cơ thể khỏe đẹp.

2. Tảo Spirulina giúp tăng cân

Đối với người gầy, khi cân nặng của bạn dưới giới hạn bình thường thì điều đó có nghĩa là cơ thể bạn không nhận đủ lượng dinh dưỡng hoặc calo. Nếu bạn đang trong kế hoạch tăng cân, bạn cần kết hợp các phương pháp luyện tập phù hợp và chế độ dinh dưỡng cho người gầy. Trong trường hợp này, tảo Spirulina tăng cân sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn dùng chúng sau bữa ăn.

Liều lượng sử dụng tảo Spirulina giảm cân

Nếu muốn cải thiện cân nặng, bạn cần phải sử dụng tảo Spirulina với hàm lượng “rất nhiều”. Vậy, trong trường hợp giảm cân bạn nên sử dụng như thế nào?

Theo Trung tâm y tế của Đại học Maryland, liều tảo Spirulina tiêu thụ hằng ngày nên nằm trong khoảng 2.000 đến 3.000 mg. Lời khuyên là bạn nên tiêu thụ mỗi lần khoảng 500 mg tảo Spirulina, chia thành 4 – 6 lần mỗi ngày trong kế hoạch giảm cân của bạn. Các trung tâm y tế cho rằng việc dùng tảo Spirulina liều lượng cao vẫn an toàn cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng tảo Spiulina giảm cân an toàn

Cách sử dụng tảo Spirulina để giảm cân
Hướng dẫn sử dụng tảo Spiulina giảm cân an toàn

Bước 1

Hãy đi khám bác sĩ hoặc gặp chuyên viên y tế để thảo luận về cân nặng, tình trạng của bạn và xác định xem bạn cần giảm bao nhiêu cân để đạt được trọng lượng khỏe mạnh.

Bạn cũng nên hỏi về tác dụng phụ tiềm ẩn và liệu tảo Spirulina có nguy cơ nào ảnh hưởng tới sức khỏe đối với thể trạng của bạn hay không.

Bước 2

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm tảo Spirulina giả trên thị trường. Do đó, bạn nên mua thực phẩm chức năng có chứa tảo Spirulina từ một địa chỉ có uy tín, chẳng hạn như các cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe, phòng khám dinh dưỡng, các trung tâm thể dục cung cấp y tế hoặc bạn cũng có thể mua trực tuyến các sản phẩm này trên internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *