Tác dụng của tảo xoắn xanh lam – Blue Spirulina

Tảo xoắn

Blue Spirulina – tảo xoắn xanh lam là gì?

Blue Spirulina là một loại tảo xoắn có màu xanh lam, mọc ở  các ao, hồ và các vùng nước có tính kiềm. Phycocyanin là một sắc tố màu xanh lam có nguồn gốc từ tảo xoắn, tạo cho tảo có sắc tố xanh lam đậm khi nó được chiết xuất. Tin tuyệt vời về Blue Spirulina là nó không có vị tanh như tảo xoắn xanh. Nó rất giàu protein, vitamin, khoáng chất, carotenoid và chất chống oxy hóa.

Spirulina đã được ng nhận rộng rãi vì những lợi ích sức khỏe vượt trội của nó bao gồm:

1. Loại bỏ kim loại nặng và độc tố – Spirulina có thể liên kết với các kim loại nặng trong cơ thể và giúp loại bỏ chúng.

2. Nguồn Protein – Vì ngày nay nhiều người đang chọn chế độ ăn thuần chay hoặc ăn chay, loại tảo này có thể là một bổ sung tuyệt vời cho thói quen ăn uống hàng ngày của bạn để tăng lượng protein.

3. Có thể hỗ trợ trong việc giảm cân –  Spirulina chứa khoảng 50-70% protein. Khi uống trước bữa ăn 30 phút, nó có thể giúp bạn cảm thấy ít đói hơn đáng kể, do đó, bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn và ít có khả năng bị nghiện quá mức. Protein rất dễ hòa tan trong nước, có nghĩa là nó có thể được cơ thể bạn hấp thụ cao không giống như các nguồn thực phẩm giàu protein khác như thịt.

4. Tăng cường năng lượng và hiệu suất –  Spirulina được biết đến với lượng vitamin B dồi dào có thể tăng cường mức năng lượng. Điều này cho phép bạn cải thiện kết quả đào tạo và tập luyện, giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo hơn. Hàm lượng chất chống oxy hóa của Spirulina có lợi trong việc giảm quá trình oxy hóa do tập thể dục gây ra, dẫn đến mệt mỏi cơ bắp và không có khả năng tăng cơ.

5.Có thể giúp cải thiện tiêu hóa và sức khỏe ruột  – Vì tảo xoắn có chứa chất diệp lục, điều này giúp điều hòa hệ tiêu hóa và thúc đẩy vi khuẩn khỏe mạnh trong ruột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *