Phong tê thấp nhất nhất

Phong tê thấp nhất nhất

Xương khớp

NỘI DUNG

Công dụng

Thành phần

Đông y và nguyên tắc điều trị phong tê thấp

Đối tượng sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Một số câu hỏi thường gặp

Công dụng của Phong Tê Thấp Nhất Nhất

– Hỗ trợ điều trị chứng tê thấp, đau nhức, sưng khớp.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau nhức xương, mỏi, tê buốt chân tay.

Mỗi viên nén bao phim có chứa:

Mã tiền chế (Semen Strychni): 84 mg

Đương quy (Radix Angelicae sinensis): 84 mg

Đỗ trọng (Cortex Eucommiae): 84 mg

Ngưu tất (Radix Achranthis bidentatae): 72 mg

Quế chi (Ramulus Cinnamomi): 48 mg

Thương truật (Rhizoma Atractylodis): 96 mg

Độc hoạt (Radix Angelicae pubescentis): 96 mg

Thổ phục linh (Rhizoma Smilacis glabrae): 120 mg

Tá dược: PVP K30, Microcrys-talline cellulose, Sodium starch glycolate, Magnesi stearate, Silicon dioxid, Iron Oxide Brown, Titan dioxyd, Hydroxypropyl methyl cellulose 6cps, PEG 6000, Talc. Vừa đủ 1 viên.

Thành phần Phong Tê Thấp Nhất Nhất

Theo Đông y, phong thấp, hay tý chứng, nghĩa là chứng bế tắc, khí huyết bị ngưng đọng lại do cơ thể suy nhược bị phong (gió), hàn (khí lạnh), thấp (ẩm) thừa cơ xâm nhập, gây cản trở sự vận hành của dòng máu nuôi dưỡng cơ thể, đặc biệt là đến các khớp xương, từ đó gây đau nhức cơ bắp, gân cốt và xương khớp co rút, tê bì, cử động khó khăn. Nếu 3 tà khí này khu trú quá lâu ở kinh lạc và cơ khớp mà không được hóa giải thì sẽ chuyển thành nhiệt và gây ra thể bệnh phong thấp nhiệt tý, gây sưng, đau, nóng, đỏ ở các khớp.

Trong Đông y, có nhiều bài thuốc được dùng để chủ trị phong tê thấp. Tuy nhiên, một bài thuốc phong tê thấp muốn đạt được hiệu quả cao thì phải có các tác dụng:

Bổ can thận, ôn thông kinh mạch: Giúp mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe cho cơ thể, tăng cường khả năng vận động.

Khu phong, trừ thấp, tán hàn: Giúp loại bỏ triệt để các tác nhân gây bệnh, hạn chế tái phát bệnh.

Chống viêm, giảm đau, tiêu sưng: Giúp người bệnh giảm cảm giác sưng đau rõ rệt, mang lại sự dễ chịu và tác dụng nhanh cho người bệnh.

Hoạt huyết: Giúp tăng cường các chất dinh dưỡng cho khớp xương, đồng thời dẫn các chất đến vị trí bị tổn thương ở khớp xương tốt hơn.

Phong Tê Thấp Nhất Nhất được sản xuất từ bài thuốc bí truyền tại nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO, có tác dụng trừ tê thấp, đau nhức, sưng khớp hiệu quả. Sản phẩm phù hợp để điều trị các bệnh viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau nhức xương, mỏi, tê buốt chân tay.

Đối tượng sử dụng sản phẩm

– Người bị viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp

– Người bị thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng

– Người bị đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn

– Người bị đau nhức xương, mỏi, tê buốt chân tay

Uống sau khi ăn.

Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên.

Trẻ em từ 8-15 tuổi: Ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 1 viên.

– Thời gian điều trị bệnh khớp phụ thuộc vào tình trạng bệnh. Khi bệnh còn nhẹ, mới khởi phát thì người bệnh nên sử dụng sản phẩm liên tục trong 2 – 6 tuần. Đối với bệnh khớp mãn tính, tái phát nhiều lần, đã phải tiêm các sản phẩm điều trị Tây y vào các khớp thì nên dùng sản phẩm liên tục khoảng 3 – 6 tháng.

– Triệu chứng đau có thể tăng nhẹ sau khoảng 2 – 10 ngày dùng sản phẩm, đây là hiện tượng thường gặp trong Đông y, bệnh nhân không được ngừng sử dụng sản phẩm, triệu chứng đau sẽ giảm sau 1 thời gian ngắn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Chống chỉ định: Trẻ dưới 8 tuổi và phụ nữ có thai.

Không dùng quá liều quy định.

Phụ nữ có thai và cho con bú không sử dụng sản phẩm này.

Trong khi sử dụng sản phẩm, nên kiêng thịt gà, xôi nếp, cá đồng.

1. Phong Tê Thấp Nhất Nhất uống lâu dài được không?

Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên đã được kiểm định chất lượng tại nhà máy đạt chuẩn GMP, hàm lượng các hoạt tính trong sản phẩm đã được cân nhắc để đảm bảo có tác dụng và không gây ra những triệu chứng phụ nào khác, do vậy hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm lâu dài.

Trong trường hợp người bệnh muốn giãn cách thời gian sử dụng sản phẩm thì có thể uống theo đợt 3 tháng nghỉ 1 tháng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

2. Phong Tê Thấp Nhất Nhất uống bao lâu thì khỏi?

Tình trạng bệnh lý xương khớp ở mỗi người khác nhau và khả năng hấp thu hiệu quả của sản phẩm cũng sẽ khác nhau, nên sẽ không có một mức thời gian chung để được coi là “khỏi bệnh”.

Người bệnh nên kiên trì sử dụng sản phẩm liên tục ít nhất là 2 – 3 tháng để đánh giá mức độ đáp ứng của sản phẩm với cơ thể, từ đó xác định được thời gian sản phẩm có tác dụng rõ rệt lên bệnh lý xương khớp của mình.

3. Bị viêm gan B có uống được Phong Tê Thấp Nhất Nhất không? (Nếu uống thì siêu vi có bị tăng lên không?)

Hiện chưa có thông tin Phong Tê Thấp Nhất Nhất có ảnh hưởng đến nồng độ virus viêm gan B, do đó người bị viêm gan B vẫn có thể sử dụng sản phẩm bình thường.

4. Tác dụng phụ của Phong Tê Thấp Nhất Nhất là gì?

Phong Tê Thấp Nhất Nhất là sản phẩm được nghiên cứu, bào chế từ 8 vị dược liệu quý tại nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO của Dược phẩm Nhất Nhất, trải qua nhiều quy trình nghiêm ngặt về kiểm soát chất lượng từng lô hàng, hiện chưa ghi nhận tác dụng phụ nào trên người dùng nên người bệnh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trường hợp phụ nữ có thai, trẻ em dưới 5 tuổi không được sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, trước khi sử dụng, người bệnh cũng nên đọc kĩ tờ Hướng dẫn sử dụng để giúp quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất.

5. Uống Phong Tê Thấp Nhất Nhất nên kiêng ăn gì?

Một số thực phẩm có thể gây ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm hoặc tác động xấu tới tình trạng bệnh lý xương khớp, khiến việc điều trị khó khăn hơn. Do đó trong quá trình sử dụng sản phẩm Phong Tê Thấp Nhất Nhất, bạn nên kiêng một số thực phẩm gồm: Thịt gà, xôi nếp, cá đồng để tránh ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Đình Bách cố vấn chuyên môn của nhathuoc365.vn

Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách – Cố vấn chuyên môn của nhathuoc365.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *