Máy thử tiểu đường on call vivid

Máy thử tiểu đường on call vivid

Tiểu đường

Máy đo đường huyết On – Call Vivid

Máy đo đường huyết On-Call Vivid được sản xuất bởi Tập đoàn ACON Laboratories Inc USA dựa trên công nghệ mới với chất lượng rất cao. Đặc biệt khi sử dụng không cần chip mã que thử. Nguồn cung cấp que thử dồi dào với giá cả rất hợp lý đã đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo bệnh nhân tiểu đường trên toàn thế giới.Với cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, kết quả chính xác, máy đo đường huyết On-Call Vivid đang được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm khám chữa bệnh, các phòng mạch và được đa số bệnh nhân tiểu đường ưa dùng.

Tên sản phẩm:Máy đo đường huyết ON-CALL VividCông nghệ:Cảm biến sinh học (biosensor)Men que thử:GODLoại que thử (Thương hiệu):ON-CALL VividCode chipKhông cần dùng chip mã que thửPhương pháp chuẩn định:Huyết tươngKhoảng đo:0.6-33.3 mmol/L (10-600mg/dL)Loại mẫu phẩm:Máu mao mạch (đầu ngón tay, gan bàn tay, trên cánh tay)Đối tượng sử dụng (HCT):20-70%Lượng mẫu máu:0.8μLĐơn vị đo:mmol/L hoặc mg/dLThời gian đo5 giâyNguồn điện:2 pin tròn dẹt CR 2032 (3.0V)Tuổi thọ pin:1000 lần đo trong vòng 12 thángCảnh báo pin yếuCóBộ nhớ:500 kết quả (kèm thời gian đo)Cảnh báo đường huyết caoCóCảnh báo Xê tônCóĐánh dấu kết quả đo trước/ sau bữa ănCóTính giá trị trung bình 7, 14, 30, 60, 90 ngàyCóKết nối dữ liệu với máy tínhCóChế độ tắt tự động:Sau 2 phút không hoạt độngĐiều kiện làm việc:+5~450C; RH 10~90Điều kiện bảo quản:+5~450C; RH 10~90%Kích thước máy:89.6 x 58 x 21.7 mmKích thước màn hình LCD:37 x 33.5 mmTrọng lượng:66 gram (bao gồm pin)Loại sản phẩm:TBYTTiêu chuẩn:ISO 13485, CE, FDABảo hành:Trọn đờiThành phần:Tên thành phầnSố lượngMáy đo đường huyết1Pin nguồn CR 2032 (3.0V)2Que thử ON-CALL Vivid kèm theo máy25Bút chích máu1Kim chích máu15Lọ dung dịch chứng1Sổ theo dõi đường huyết1Bao đựng máy:1HDSD Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp1

1.Đầu thử:

Mỗi một đầu thử (que thử) được đóng gói riêng rẽ (không đóng gói chung nhiều đầu thử vào 1 hộp) trong các vỏ nhựa chắc chắn giúp giảm thiểu không khí ẩm thâm nhập vào đầu thử và do vậy cho kết quả chính xác và thời hạn sử dụng của các đầu thử rất dài giúp tiết kiệm cho bệnh nhân lý do là khi bệnh nhân sử dụng 1 đầu thử thì các đầu thử còn lại (do đóng gói riêng rẽ) có thể được sử dụng cho lần đo tiếp theo trong vòng 1 năm (Tuỳ theo hạn sử dụng của mỗi đầu thử, thông thường hạn sử dụng là 1 năm). Như vậy sẽ tiết kiệm cho bệnh nhân vì người bệnh không cần phải sử dụng liên tục 25 – 50 đầu thử trong vòng 3 tháng như của một số hãng khác.

– Tất cả các máy đo đường huyết của On call Vivid được thiết kế theo công nghệ mới, do vậy tất cả các model máy đo đường huyết của On call Vivid đều có thể dùng chung 1 loại đầu thử và đặc biệt không cần cài Code cho máy khi mua đầu thử mới nên không gây phiền phức cho người bệnh. Vì vậy khi khách hàng sử dụng các đời máy khác nhau của On call Vivid có thể yên tâm khi sử dụng máy với 1 loại đầu thử On call Vivid duy nhất và rất thông dụng trên thị trường.

– Đầu thử đường huyết được bọc riêng rẽ, an toàn bảo quản.

2. Bút bấm kim: – Thiết kế khoa học, dễ sử dụng. – Có thể thay đổi được độ nông sâu của kim tùy theo da dày hay mỏng. – Đầu bút không tiếp xúc trực tiếp với da bệnh nhân nên không gây lây lan virus bệnh khi nhiều người sử dụng chung một máy.

Bút lấy máu không đau

3. Kim bấm lấy máu: – Kim rỗng nòng, rất sắc đồng thời tốc độ kim phóng ra rất nhanh không đau khi lấy máu. Điều này đã được kiểm chứng thực tế, với rất nhiều bệnh nhân nữ rất sợ đau, nhưng khi sử dụng kim của Terumo thì đều công nhận là không đau.

Thiết kế máy đo đường huyết vô cùng nhỏ để bỏ túi khi mang đi du lịch mà vẫn kiểm tra được tình trạng sức khỏe

4. Cấu hình 01 bộ máy bao gồm :

+ 01 máy

+01 bút chích máu

+10 kim lấy máu

+25 đầu thử

+ 01 hướng dẫn sử dụng tiếng Việt

vivid

Máy đo đường huyết On Call Vivid luôn được người tiêu dùng tin cậy về kết quả đo nhanh và chính xác

5. Các giới hạn

– Máy không phù hợp cho bệnh nhân có nồng độ cao các thành phần trong mái như Acid Uric ( bệnh Gout), Salicylate ( các thuốc giảm đau), Acetamonophen ( hạ sốt), Vitamine C ( Ascorbic acid

– Không được sử dụng mẫu huyết thanh, huyết tương, máu tĩnh mạch, mẫu máu trong các ống chống đông

Lợi ích khi Quý khách mua hàng tại Y Tế Hoàng Gia

> Được Chúng tôi đảm bảo sản phẩm Chính hãng 100%.

> Được tư vấn bởi nhân viên có kinh nghiệm.

> Được kiểm tra hàng và hướng dẫn sử dụng khi nhận hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ HOÀNG GIA

VPGD: Liền kề NTT14, Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0866.833.863 hoặc 0866.833.863 5

Email: ytehoanggia1@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/tbythoanggia

Website: https://ytehoanggia.com

Video hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết ON CALL VIVID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *