Lá cây trị cao huyết áp

Lá cây trị cao huyết áp

Huyết áp

Cùng với tình trạng béo phì tiểu đường ngày càng gia tăng, huyết áp cao là một trong những căn bệnh mà hiện nay rất nhiều người mắc phải.

Bệnh huyết áp cao kéo dài sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đột quỵ, tiểu đường và suy thận. Bởi vậy người bị huyết áp cao nên tìm giải pháp để điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu.

Người bình thường có huyết áp với chỉ số 70/120. Nếu bạn có chỉ số huyết áp cao trên mức 70/120 có nghĩa là bạn đang bị huyết áp cao, chỉ số này càng cao thì bệnh huyết áp cao của bạn càng đáng báo động.

Những cây thuốc điều trị huyết áp cao

Dùng cây thuốc nam để điều trị huyết áp cao là phương pháp đơn giản hiệu quả và rất an toàn, hiện nay đang được rất nhiều bệnh nhân áp dụng. Sau đây Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cây thuốc nam điển hình có tác dụng điều trị huyết áp cao hiện nay.tra giao co lam jiaogulen tea

1. Giảo cổ lam điều trị huyết áp cao

Giảo cổ lam là một trong những cây thuốc nam được nhiều bệnh nhân huyết áp cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cây có tác dụng ổn định huyết áp, giúp hạ huyết áp ở những người cao huyết áp. Tác dụng của giảo cổ lam trong điều trị huyết áp cao tỏ ra vượt trội và hiệu quả cao, bệnh sẽ chuyển biến chỉ từ sau 1 đến 2 lần sử dụng.

Giảo cổ lam được nhiều bệnh nhân huyết áp cao ưa thích bởi cây thuốc này tiện lợi như một loại trà, hơn nữa trữ lượng giảo cổ lam ở ngoài tự nhiên hiện nay còn rất phong phú nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm cách dùng giảo cổ lam, mời bạn tham khảo bài viết: Giảo cổ lam công dụng cách dùng.

2. Cây xạ đen điều trị huyết áp cao

Xạ đen là một cây thuốc nam phân bố nhiều ở tỉnh Hòa Bình. Cây có tác dụng phòng ngừa hỗ trợ điều trị ung thư, ngoài ra xạ đen cũng là một vị thuốc được dân gian sử dụng để điều trị huyết áp cao.

Cách dùng cây xạ đen cũng rất đơn giản nếu là anh chỉ cần pha nước sôi uống hàng ngày, sau thời gian khoảng 3 đến 4 ngày sử dụng liên tục bạn sẽ thấy chuyển biến rõ rệt về chỉ số huyết áp.

3. Dây thìa canh điều trị huyết áp cao

Tác dụng được nói đến nhiều nhất của dây thìa canh là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường ngoài ra dây thìa canh cũng được sử dụng làm thuốc điều trị huyết áp cao.

Cách dùng dây thìa canh cũng đơn giản như các vị thuốc khác là hãm nước sôi để uống hàng ngày. Để biết thêm công dụng của vị thuốc này mời bạn tham khảo bài viết: Dây thìa canh chữa bệnh gì ?.

4. Chè dây điều trị huyết áp cao

Chè dây là một cây thuốc Nam được sử dụng nhiều để điều trị viêm loét dạ dày, ngoài ra cây cũng được sử dụng hàng ngày như một loại trà để giúp điều trị huyết áp cao và tăng cường tiêu hóa.

Để biết thêm công dụng và cách dùng trà dây mời bạn tham khảo bài viết: Công dụng của chè dây.

5. Củ bình vôi điều trị huyết áp cao

Củ bình vôi được sử dụng trị mất ngủ, ngoài ra cây cũng được dùng làm thuốc trị huyết áp cao. Bạn tham khảo công dụng của củ bình vôi tại đây

Chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn những cây thuốc nam có tác dụng điều trị huyết áp cao tốt nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để điều trị huyết áp cao hiệu quả, ngăn ngừa biến chứng của bệnh huyết áp cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *