Gợi ý mua quà tặng sếp

Gợi ý mua quà tặng sếp

Quà tặng Bố mẹ

Tặng quà là một nghệ thuật. Tặng quà cho sếp lại càng đòi hỏi sự tinh tế. Có như vậy bạn mới có thể tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với sếp của mình. Đồng thời, món quà tặng sếp sẽ thay bạn gửi gắm lời chúc, lời cảm ơn tốt đẹp nhất. Bài viết này sẽ “mách” bạn những lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho sếp. Đồng thời, bài viết cũng sẽ đưa ra cho bạn 10 gợi ý quà tặng cho sếp ấn tượng, ý nghĩa và sang trọng.

Xem thên:

Quà tặng doanh nghiệp là gì: 21+ Xu hướng quà năm 2020 ở Hà nội, HCM

Xu hướng chọn quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

15 Món quà tặng khai trương chúc phát tài phát lộc

25+ Món quà tặng khách hàng doanh nghiệp cao cấp

Những dịp nên tặng quà sếp

 • Quà tặng sếp nghỉ hưu

Tại sao bạn nên tặng quà tặng sếp khi sếp nghỉ hưu. Bởi dù sếp nghỉ hưu những sếp là người đã cống hiến rất nhiều cho công ty. Vì vậy nhưng món quà thể hiện sự ghi nhận công lao trong suốt quà trình làm việc cho công ty. Những món quà tặng sếp nam hay sếp nữ nghỉ hưu bạn nên chọn mua quà tặng sếp mang ý nghĩa về sức khỏe, hạnh phúc gia đình. Bởi khi một người đến độ tuổi nghỉ hưu thì sức khỏe và gia đình là hai điều quan trọng nhất.

quà tặng sếp nghỉ hưu 1

 • Quà tặng sinh nhật sếp

Quà tặng sinh nhật sếp là điều không thể thiếu được trong hầu hết các công ty. Bạn không cần chọn món quà tặng sếp cao cấp chỉ đơn giản là chiếc bán sinh nhật, hay bó hoa tươi sếp cũng rất trân trọng. Còn nếu mọi người trong phòng góp chung có thể mua sinh nhật cho sếp những món quà sinh nhật ý nghĩa. Ví dụ như Qùa tặng sinh nhật sếp nữ bạn có thể mua một đôi giầy cao cấp, sếp nam bạn có thể tặng quà sinh nhật là chiếc áo sơ mi cao cấp.

quà tặng sinh nhật sếp
Cây tài lộc quà tặng sinh nhật sếp ý nghĩa may mắn, tiền tài

>> Xem thêm: 101 món quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho mọi đối tượng

 • Quà tặng chia tay sếp

Quà tặng chia tay sếp có thể là sếp chuyển công tác sang bộ phận khác hoặc chuyển sang công ty khác. Bạn có thể chọn mua quà tặng cao cấp cho sếp hoặc quà tặng sếp vì nghĩa để chia tay. Thường sếp chuyển công tác bạn nên tặng những món quà tặng phong thủy cho sếp mang ý nghĩa may mắn, thuận buồm xuôi gió với công việc mới.

Quà tặng cho sếp nam có thể là tranh thuyền buồm, tranh mã đáo thành công. Quà tặng cho sếp nữ bạn có thể chọn mua gấy như ý, tranh chim công, hoa mẫu đơn. Những món quà mang ý nghĩa sếp đặt nhiều thành công trong công việc mới

quà tặng sếp

 • Tặng quà tết cho sếp

Khi tết đến bạn thường đau đầu mua quà gì tặng sếp? tặng quà gì cho sếp nam? Mua quà gì tặng sếp nữ? Riêng khoản chọn quà tết tặng sếp đã làm bạn rất đâu đầu. Vì tết là dịp quan trọng trong năm, hầu hết các nhân viên đều mua quà tết sếp. Nên bạn cần chọn món quà độc đáo tặng sếp để tạo ấn tượng tốt.

quà tặng sếp
Chậu hoa mai ngũ phúc – quà tết sếp cao cấp

>> Xem thêm: 99 món quà tết thay lời chúc ý nghĩa nhất

 • Quà tặng sếp thăng chức

Khi sếp thăng chức thì quyền lực của sếp sẽ cao hơn, rộng hơn. Nên mọi người thường mua quà tặng để chúc mừng sếp thăng chức. Quà tặng sếp nam hay nữ bạn đều có thẻ chọn món quà đơn giản mà ý nghĩa đó là cây bút ký cao cấp. Cây bút ký quà là món quà tặng sếp thiết thực bởi sếp thường phải ký rất nhiều.

Quà tặng sếp thăng chức 1

Xem thêm : Gợi ý 55+ món quà hội nghị khách hàng cho các sếp

10 gợi ý quà tặng sếp sang trọng, ý nghĩa, phù hợp cả Nam và Nữ

Không quá khó để bạn lựa chọn được một món quà tặng cho sếp trong các dịp đặc biệt. Tuy nhiên, để lựa chọn được một món quà thực sự ý nghĩa và sang trọng, đẳng cấp thì lại rất khó khăn. Nhiều người luôn băn khoăn và mệt mỏi trước mỗi dịp phải mua quà để tặng sếp. 10 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn hóa giải những nỗi âu lo này.

quà tặng sếp

Bức tranh đôi công dát vàng kích thước khủng 1,5×2,5m ( Duy nhất 1 bức ở Việt Nam) : Giá 190.000.000 đ

Ly rượu vang vàng lá 24K

Các sếp thường rất thích uống rượu vang và họ có rất nhiều loại rượu vang cao cấp rồi. Vì vậy thay vì tặng một chai rượu vang bạn có thể chọn một bộ ly rượu vang cao cấp để làm quà tặng sếp nam. Bộ ly rượu vang sếp có thể dùng để uống các loại rượu vang của sếp và mỗi lần uống chắc chắn sếp sẽ nhớ người tặng ly. Bộ ly rựơu vang vàng lá 24k được thiết kế bằng pha lê và thân ly có chứa vàng 24k.

quà tặng sinh nhật sếp 3
Ly rượu vang vàng 24k cao cấp

Mô hình thuyền dát vàng 24k quà tặng phong thủy cho sếp

Mô hình thuyền mạ vàng mang ý nghĩa may mắn, thuận buồm xuôi gió, mang lại nhiều lợi nhuận cho những thương vụ. Vì vậy đây là món quà tặng phong thủy cho sếp nam hay sếp nữ đều hợp. Mô hình thuyền với nhiều mẫu size nhỏ và size lớn. Tùy vào bàn làm việc của sếp to hay nhỏ bạn chọn mẫu phù hợp.

Chậu hoa sen quà tặng cho sếp nữ

Hoa sen biểu trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ thanh cao, tinh khiết và kiên cường vượt lên mọi khó khăn. Vì vậy có thể cho chọn hoa sen làm quà tặng sếp nữ. Hoa sen cũng là quốc hoa của Việt Nam nên cũng có thể chọn làm quà tặng sếp nam là người nước ngoài. Đồng thời hoa sen dát vàng được thiết kế độc đáo là món quà tặng cao cấp cho sếp. sản phẩm có thể dùng trưng bày phòng khách hay phòng làm việc đều rất đẹp.

tặng quà cho sếp 3
Đầm hoa sen dát vàng 24K – Quà tặng sinh nhật sếp cao cấp
quà tặng sếp ngày tết ý nghĩa
Đầm sen 9 bình dát vàng 24k
quà tặng sếp nam sinh nhật
Chậu hoa sen dát vàng 24k

Bộ trà cao / ly rượu cấp pha lê dát vàng

Bộ trà cao cấp pha lê dát vàng cũng được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng sếp. Đặc biệt, các dịp lễ, tết, tân gia, số lượng người lựa chọn bộ trà cao cấp pha lê dát vàng làm quà tặng cho sếp ngày càng tăng cao. Sản phẩm này dễ dàng chinh phục được mọi khách hàng vì nó được thiết kế rất ấn tượng.

quà tặng sếp sang trọng 12

Bộ rượu cao cấp pha lê Swarovski – sứ đúc vàng (loe) – Món quà tặng sếp đơn giản mà ấn tượng

Sự tinh tế được thể hiện trên từng chi tiết, hình ảnh của bộ trà này. Bạn có thể tham khảo thôm thông tin về bộ sản phẩm quà tặng sếp cao cấp này tại quatangvang.vn.

Tranh bát mã dát vàng tặng sếp Nam

Ngựa là loài vật rất có ý nghĩa trong phong thủy. Ngựa đã được đưa vào chế tác nhiều vật phẩm phong thủy. Hình ảnh 8 chú ngựa rất oai phong, mạnh mẽ phi nước đại về phía trước rất ấn tượng. Nó thể hiện sự đồng tâm hiệp lực và sự quyết tâm mãnh liệt, cao độ của mình.

quà tặng sếp 5

Món quà đặc biệt ấn tượng làm quà tặng cho sếp – Tranh Mã đáo thành công – Tranh bát mã (27x34cm)

quà tặng sếp thăng chức

Chữ bát trong tiếng Hán đồng âm với chữ phát. Vì thế, khi sếp của bạn đón nhận món quà này, đồng nghĩa với việc họ được nhận nhiều tài lộc và may mắn trong kinh doanh.

Tượng ngựa dát vàng

Tượng ngựa dát vàng là một gợi ý quà tặng sếp rất ấn tượng. Hình ảnh chú ngựa trong món quà này thể hiện được sự oai phong lẫm liệt, sẵn sàng xông pha ra chiến trường. Hơn nữa, ý nghĩa của chú ngựa trong phong thủy cũng rất tốt đẹp. Công việc kinh doanh của chủ nhân món quà này sẽ thêm phần may mắn, phát đạt, thuận lợi.

quà tặng sếp sang trọng 18
Tượng lộc mã dát vàng 24k

Quà tặng sếp là tượng ngựa dát vàng sẽ rất được yêu thích

Tượng rồng dát vàng

Tượng rồng dát vàng là món quà tặng sếp hoàn hảo. Sếp của bạn có thể đặt món quà này trong phòng làm việc của mình. Căn phòng sẽ tăng thêm phần sang trọng, hiện đại. Quan trọng hơn cả, sản phẩm này còn mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó.

Hình tượng con rồng là loài vật rất linh thiêng trong quan niệm phong thủy của người Việt Nam. Rồng khi được các nghệ nhân dát lên một lớp vàng lá 24k đã tạo ra một diện mạo mới.

quà tặng sếp 8

Tượng rồng phong thủy – Món quà tặng sếp hoàn hảo

quà tặng sếp sang trọng

Từng đường nét khắc chặm trên món quà tặng sếp này đều rất kĩ lưỡng, tỉ mỉ. Những người nghệ nhân đã dành trọn tâm huyết của mình để thổi hồn vào sản phẩm đặc biệt này. Sếp của bạn sẽ rất ưng ý với món quà phong thủy ấn tượng này

Tượng đại bàng dát vàng

Đại bàng là loài chim bá chủ của bầu trời. Nó có sức mạnh rất lớn và sự mưu trí tuyệt vời. Sếp của bạn nếu được tặng món quà là tượng đại bàng dát vàng chắc chắn sẽ rất thích thú. Món quà tặng cho sếp này sẽ thay lời ghi nhận về năng lực và sức mạnh, khả năng tốt đẹp của sếp.

quà tặng sếp 10

Tượng đại bàng tung cánh dát vàng được chế tác rất tinh tế, tỉ mỉ

Hình ảnh con chim đại bàng đang sải cánh thu hút mọi ánh nhìn. Sự dũng mãnh và tiên phong của loài đại bàng mang đến sinh khí tốt đẹp cho gia chủ. Đặt bức tượng này trong nhà, nó sẽ mang đến những nguồn sinh khí dồi dào, phát tài, phát lộc… Thông số kỹ thuật của sản phẩm quà tặng sếp đặc biệt này được cập nhật Tại đây.

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng

Gợi ý cuối cùng trong số các sản phẩm quà tặng sếp phải kể tới là tranh đại bàng tung cánh dát vàng (27x34cm). Chú đại bàng vẫn sở hữu những thông điệp về sức mạnh, sự vững chắc, oai phong, lẫm liêt, sở hữu nguồn sinh khí rất dồi dào, mạnh mẽ.

tranh đại bàng tung cánh

Tranh đạt bàng tung cánh dát vàng – Gợi ý quà tặng cho sếp ấn tượng số 10

Đó cũng là lý do mà món quà này ngày càng được nhiều người lựa chọn. Nó sẽ giúp chủ nhân thêm nguồn năng lượng phong thủy dồi dào và luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Quả cầu pha lê vàng lá

Quả cầu pha lê là vật phẩm phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc và thu hút nguồn năng lượng tích cực . Quả cầu phong thủy được làm bằng pha lê bên trong có vàng lá 24k. Khi lắc lên vàng lá di chuyển bên trong quả cầu nhìn rất đẹp. Quả cầu pha lê phù hợp tặng cả sếp nam và nữ để bàn làm việc vừa đep vừa ý nghĩa.

quả cầu pha lê phong thủy

Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng sang trọng vì vậy hoa lan được rất nhiều người yêu thích. Đồng thời hoa lan cũng biểu trưng cho phú quý, tài lộc nên bạn có thể tặng sếp dịp sinh nhật, tết hay dịp chia tay, nghỉ hưu…Chậu hoa lan dát vàng 24k sẽ là món quà sang trọng và vật lưu niệm bền lâu vì nó có độ bền 40-50 năm.

Tranh đôi chim công

Tranh đôi chim công với hình ảnh đôi chim công quấn quýt bên nhau biểu trưng cho hạnh phúc viên mã, gia đình hòa thuận. Đồng thời chim công cũng là biểu trưng cho sự phú quý, giàu sang. Vậy nên tranh đôi chim công món quà ý nghĩa tặng sếp dịp tân gia, kỷ niệm cưới, quà cưới, sinh nhật…

Tranh hoa sen

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho sự thanh cao, tâm hồn luôn thanh tịnh và thoải mái. Đồng thời hoa sen cũng biểu trưng cho ý chí kiên cường luôn vươn lên mọi khó khăn để đặt được thành quả tốt đẹp. Bởi vậy hoa sen được nhiều người yêu thích hoặc bạn cũng có thể tặng cho sếp là người nước ngoài vì mang nét văn hóa việt nam.

Ống cắm bút tứ quý

Ống cắm bút xoay bốn mặt là hình tứ quý mai – lan – cúc – trúc. Đây là một sản phẩm độc đáo, mới lạ trên thị trường ít ai có. Ống căm bút tứ quý không chỉ có tác dụng dùng để cắm bút trên bàn làm việc mà hình ảnh tứ quý mai – lan – cúc – trúc chắc cung nhiều người hiểu ý nghĩa của nó. Tứ quý là bốn điều đáng quý nhất trong cuộc sống mà ai cũng mông muôn có là: sức khỏe, tài lộc, bình an và hạnh phúc.

ống cắm bút

Tượng tùng hạc diên niên

Tượng tùng hạc diên niên với hình ảnh đôi tùng hạc quấn quýt bên nhau biểu trưng cho gia đình hòa thuận, hạnh phúc, ấm êm. Đồng thời tùng hạc cũng biểu trưng cho khí tiết thanh cao và sức khỏe, trường thọ. Bởi vậy đây là mosnq àu ý nghĩa tặng dịp tân gia, kỷ niệm cưới hoặc quà tặng sếp nghỉ hưu.

Tượng cá đôi cá chép

Cá chép là linh vật biểu trưng cho tài lộc, dư dả và sự kiên trì, bền bỉ sẽ công thành danh toại. Bởi cá chép trong truyền thuyết vượt vũ môn hóa rồng nên ngày nay cá chép được côi là biểu trưng của sự thăng tiến trên con đường công danh. Cá chép cũng là biểu trưng cho tài lộc bởi theo tiếng hán cá là ” ngư” đồng âm với từ “dư” trong dư dả. Vậy nên tượng cá chép tìa lộc phù hợp tặng sếp thăng chúc, sinh nhật, tân gia….

Tượng đôi cá chép dát vàng 24k

Tranh chữ phúc

Tranh thư pháp chữ phúc là bức tranh ý nghĩa. Chữ phúc nghĩa là gia đình luôn bình an, hòa thuận và gặp nhiều may mắn, tài lộc. Đồng thời chữ phúc cũng ca ngợi sếp là người sống có tình có nghĩa nên tạo phúc cho con cháu. Tranh chữ phúc dát vàng với đường nét mềm mại và tinh tinh sẽ là món quà ye nghĩa tặng sếp nghỉ hưu, tân gia….

Tranh chữ thư pháp

Tranh văn hóa

Những mẫu tranh văn hóa như: tranh hoa sen, tranh cô gái chợ bến thành, tranh hồ gươm, chùa một cột….sẽ là món quà lưu niệm ý nghĩa tặng sếp người nước ngoài. Những bức tranh mang đậm nét văn hóa Việt Nam sẽ là vật lưu niệm để sếp luôn nhớ về con người, đất nước việt nam tuyệt vời.

Chậu cây tùng

Cây tùng là loài cây có thể sống tốt được mặc dù ở những vùng đăt kho cằn, khí hậu khắc nghiệt. Bởi vậy cây tùng biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ và sức dẻo dai. Chậu cây tùng phù hợp tặng dịp mừng thọ sếp, sinh nhật sếp nhiều tuổi hoặc sếp nghỉ hưu. Món quà thay lời chúc sức khỏe, bình an.

chậu cây cảnh

Chậu hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa biểu trưng cho sự vương giả, phú quý và quyền lực. Bởi hoa mẫu đơn thời xưa được trồng trong cung cũng như những gia đình giàu có và cũng là họa tiết được dùng trong trang phục hay những vật dungjc ảu hoàng cung. Bởi vậy mẫu đơn không chỉ đẹp mà còn vô cung ý nghĩa.

chậu hoa mẫu đơn

Chậu hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa khi nở sẽ hướng về phía mặt trời. Bởi vậy hoa hướng dương là loài hoa biểu trưng cho nguồn năng lượng tích cực, những sự khởi đầu mởi tốt đẹp và luôn vui tươi. CHậu hoa hướng dương để bàn sẽ giúp sếp luôn có cảm giác thoải mái và nguồn năng lượng tích cực để làm việc.

Hoa hướng dương dát vàng

Tượng cá rồng

Cá rồng là loài cá mang ýnghĩa tài lộc, thịnh vượng, phú quý nên có rất nhiều người nuôi hay trưng bày tượng cá rồng. Những người nuôi cá rồng cần có chế độ chăm sóc có kỹ thuật vì nếu cá chết thì được coi là điều không may mắn. Bởi vậy bạn tặng tượng cá rồng dát vàng vừa thu hút tài lộc mà không mất công chăm sóc.

tượng cá rồng

Tượng phượng hoàng

Tượng phượng hoàng biểu trưng cho quyền uy, sức mạnh và đức hạnh của người phụ nữ. Phụng hay còn gọi là Phượng Hoàng là sự kết hợp các đặc điểm xinh đẹp nhất của nhiều giống chim: đầu gà, chiếc cổ cao của chim hạc, và bộ đuôi thướt tha rực rỡ của loài công. Tượng phượng hoàng hình tượng của thánh nhân, của hạnh phúc. Phượng Hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh và duyên dáng, thanh nhã, cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương

vật phẩm phong thủy để bàn

Tượng đôi công

Đôi chim công biểu trưng cho cuộc sống phú quý, hạnh phú viên mã rất thích hợp làm quà dịp tân gia, kỷ niệm ngày cưới, quà sếp về hưu. Tượng đôi chim công dát vàng là món quà độc đáo mới lạ mà chắc chắn sếp sẽ rất thích. Tượng đôi công có thể tặng sếp nam hay nữ đều được.

tượng để bàn

Rượu vang cao cấp

Rượu vang là món quà nhiều người chọn làm quà tặng sếp nam. Bởi người Việt Nam hầu hết nam giới đều uống rượu, đặc biệt các sếp thường xuyên phải tiếp khách hàng, đối tác. Vì vậy nhiều sếp thích uống rượu vang hay sưu tầm rượu vang để tiếp khách. Một chai rượu vang cao cấp là món quà tặng cho sếp nam thiết thực.

quà tặng sếp ý nghĩa 8
Rượu vang cao cấp – quà tặng sếp nam phổ biến

Tranh chim công dát vàng 24k

Tranh chim công là loài chim biểu trưng cho quyền uy, sự cao quý và đức hạnh của hoàng hậu. Vì vậy tranh cong thường chọn làm quà tặng sếp nữ. Món quà mang ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp, đức hạnh và sự quyền lực của sếp. Tranh chim công cũng có tác dụng đem lại nguồn năng lượng tốt, xua tan tà khí. Vì vậy tranh chim công cũng món quà tặng phong thủy cho sếp.

Quà sinh nhật tặng sếp nữ
Tranh chim công dát vàng 24k
tặng quà sinh nhật cho sếp nữ 3
Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng 24k

Tranh cá chép hóa rồng dát vàng

Trong dân gian có khá nhiều điển tích về câu chuyện cá chép hóa rồng. Cá chép chính là biểu tượng của sự sung túc, an lành. Tranh cá chép hóa rồng dát vàng là món quà tặng sếp cao cấp. Bạn có thể lựa chọn món quà này để tặng sếp của mình trong các dịp lễ tết.

quà tặng sếp thăng chức

Tranh cá chép hóa rồng mang nhiều ý nghĩa phong thủy ấn tượng

Ngày càng nhiều người yêu thích bức tranh này bởi những ý nghĩa tốt lành mà nó sở hữu. Ngoài ra, trong phong thủy, hình ảnh cá chép hóa rồng cũng mang ý nghĩa về một gia đình ấm no, viên mãn. Bạn có thể tham khảo thêm các thông số của món quà tặng sếp thăng chức ấn tượng này.

Bút ký

Dù sếp của bạn là nam hay nữ, bạn cũng đều có thể lựa chọn bút ký cao cấp làm quà tặng sếp. Món quà này tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất thiết thực. Công việc hàng ngày của những người làm sếp là luôn phải sử dụng bút để ký tá, phê duyệt, chỉnh sửa công văn, giấy tờ.

quà tặng sếp 2

Bút ký là sản phẩm đứng đầu bảng danh sách xếp hạng các món quà tặng sếp

Bạn hãy lựa chọn những chiếc bút ký đẳng cấp, tôn thêm sự sang trọng, quý phái và lịch lãm sếp của bạn.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tranh cá chép hoa sen dát vàng rất phù hợp làm quà tặng cho sếp. Nó sẽ thay bạn gửi những lời chúc may mắn, thành công, tài lộc cho gia chủ của nó. Sếp của bạn sẽ rất ưng ý với món quà này.

quà tặng sếp ý nghĩa

Tranh cá chép vũ môn dát vàng ấn tượng

Từ xa xưa, dân gian đã xem cá chép như biểu tượng của sự thành công và may mắn. Sếp của bạn là người làm ăn kinh doanh hay đang trên con đường thăng quan tiến chức chắc chắn sẽ thích món quà tặng sếp này. Đây là bức tranh được xem như rất linh thiêng, xua đuổi được vận khí xấu…

Các nghệ nhân rất khéo léo và tinh tế khi khắc chạm lên từng chi tiết. Bạn có thể tham khảo thêm thoog tin về sản phẩm này tại website quatangvang.vn.

quà tặng sếp nam

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là món quà tặng sếp được rất nhiều người lựa chọn. Món quà đẳng cấp này góp phần thể hiện sự chân thành và tấm lòng của bạn. Ngoài ra, nó còn thể hiện được sự tinh tế trong văn hóa tặng quà.

Hình ảnh chú ngựa trong bức tranh này thể hiện được sự kiên cường, khát vọng chinh phục thành công. Những người làm ăn kinh doanh buôn bán treo tranh mã đáo thành công sẽ giúp họ kích tài và cầu danh. Vì thế, xu hướng lựa chọn tranh mã đáo thành công làm quà tặng cho sếp đang rất thịnh hành.

quà tặng sếp 6

Tranh mã đáo thành công dát vàng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho sếp

quà tặng sếp dang trọng

Bức tranh này có thể được tặng cho sếp trong các dịp đặc biệt như lễ, tết, sinh nhật…

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay có thể làm quà tặng sinh nhật cho sếp nam hay quà tặng sinh nhật cho sếp nữ đều hợp. Nếu mua đồng hồ bạn nên tìm hiểu xem sếp hay đeo đồng hồ loại gì, hãng gì. Vì nhiều khi sếp đeo những chiếc đồng hồ cao cấp giá hàng chục hay hàng trăm triệu thì bạn không nên chọn đồng hồ làm quà tặng nếu ngân sách của bạn eo hẹp.

quà tặng sếp nam
Đồng hồ đeo tay quà tặng sếp cao cấp

Giày cao cấp

Giày là một đồ dùng cá nhân cũng được nhiều người chọn làm qua tang sep. Khi tặng quà cho sếp nam nên chọn giầy da cao cấp, còn tặng quà cho sếp nữ nên chọn giày cao gót tầm 9 phân trở lên. Khi mua giầy bạn nên tìm hiểu size chuẩn và kiểu dài sếp hay đi để chọn được đôi giày phù hợp.

Áo/váy cao cấp

Nếu tặng quà sếp nam thì bạn chọn áo sơ mi, còn chọn quà tặng sếp nữ bạn nên chọn váy. Bạn tìm hiểu kỹ xem sếp mặc size gì vì nếu sếp mặc không vừa thì không hay mà quà đem đi đổi thì cũng không được. Và thường mua quà tặng sếp bạn nên chọn quần áo có thương hiệu.

quà tặng sếp nam độc đáo
Áo sơ mi nam cao cấp tặng sếp nam

Túi xách quà tặng cao cấp cho sếp Nữ

Đến sinh nhật sếp nữ mà bạn chưa biết mua gì tặng sếp nữ. Thì túi xách là một lựa chọn cho bạn. Vì thường sếp nữ hay thích những món đồ liên quan đến thời trang như túi xách, mỹ phẩm, quần áo… Nếu chọn túi xách bạn nên chọn túi xách có thương hiệu một chút. Bởi các sếp thường hay dùng hàng hiệu.

Những lưu ý và gợi ý quà tặng cho sếp trên đây chắc chắn đã giúp bạn đưa ra được lựa chọn sáng suốt. Tặng quà cho sếp không hề đơn giản. Nhưng sau khi biết đến 10 gợi ý trên đây, chắc hẳn bạn đã thấy bài toán của mình đã có hướng đi rất hợp lý. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn các sản phẩm quà tặng sếp tùy theo từng trường hợp cụ thể. Có như vậy, sếp của bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tôn trọng và chân thành của bạn. Chúc các bạn thành công!

Mỹ Phẩm

Hiện nay thì không chỉ phụ nữ sử dụng mỹ phẩm mà nam giới cũng sử dụng vì ai cũng có nhu cầu làm đẹp và muốn mình đẹp hơn, cuốn hút hơn. Một số loại mỹ phẩm tặng sếp nữ như: son môi, nước hoa, mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm…Còn nam giới thì có thể tặng nước hoăc hoặc bộ mỹ phuc phẩm chăm sóc da. Nếu mua mỹ phẩm tặng sếp bạn nên chọn những loại có thương hiệu.

nước hoa pháp

Đồng hồ để bàn

Nếu bạn chưa biết tặng gì một chiếc đồng hồ để bàn tặng sếp. Đồng hồ để bàn hiện nay cũng có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, đẹp. Đồng hồ để bàn giúp sẽ giúp sếp vừa xem giờ vừa để trưng bày bàn làm việc.

Phụ kiện: Dây lưng, ví da, cà vạt

Một số loại phụ kiện có thể tặng sếp nam như: dây lưng, cà vạt, ví da, kẹp cà vạt… Còn sếp nữ bạn có thể chọn một số phụ kiện như: hoa cài áo, dây lưng, ví cầm tay, hoa tai…Bạn mua phụ kiện thì nên để ý họ hay dùng loại gì để mua được món phù hợp.

Lọ hoa

Lọ hoa để bàn làm việc để sếp có thể bày hoa tươi trong phòng làm việc mỗi ngày. Hoa tươi sẽ giúp căn phòng tươi mới hơn và sẽ giúp sếp có tâm trạng tốt, vui vẻ hơn mỗi ngày. Lọ hoa bạn có thể mau lọ pha lê hoặc lọ gốm sứ, sao cho phù hợp với căn phòng.

Giỏ hoa tươi

Hoa tươi bạn có thể chọn quà tặng dịp như sinh nhật, 8/3, 20/10… Giỏ hoa tươi là món quà đơn giản và phổ thông nên không sợ và ai cũng thích. Bởi hoa tươi luôn tạo cảm giác vui vẻ cho mỗi người.

giỏ hoa tươi

Những lưu ý quan trọng khi chọn quà tặng sếp

Lưu ý đầu tiên

Những món quà tặng cho sếp cần được đầu tư thời gian để nghiên cứu, lựa chọn sao cho phù hợp với tính cách, sở thích của sếp. Đồng thời, nó phải phù hợp với các dịp tặng quà.

Trước hết, bạn cần tìm hiểu về tính cách cũng như sở thích của sếp. Chẳng hạn, sếp của bạn thích nghệ thuật, còn gì tuyệt vời hơn việc dành tặng họ món quà là một bức tranh dát vàng ấn tượng. Nếu sếp của bạn là người đam mê phong thủy, các vật phẩm phong thủy sẽ là quà tặng sếp không thể bỏ qua. Sếp nữ và sếp nam cũng sẽ có những món quà tặng khác nhau

Chọn quà tặng cho cho sếp là một nghệ thuật không hề đơn giản

Tiếp theo đó, bạn hãy lựa chọn quà tặng cho sếp phù hợp với các thời điểm tặng quà. Quà tặng sinh nhật sẽ khác với quà tặng tân gia nhà sếp, khác với quà cưới tặng sếp. Quà tặng đầu năm mới cũng sẽ khác với quà tặng sinh nhật…

Lưu ý tiếp theo khi chọn quà tặng sếp

Một lưu ý nữa là bạn cần lựa chọn các món quà tặng cho sếp phù hợp với lứa tuổi. Sếp của bạn già hay trẻ, thích cổ điển hay hiện đại…, bạn đều phải nắm được những thông tin này để lựa chọn quà cho phù hợp nhất.

Cuối cùng, bạn hãy thường xuyên cập nhật các xu hướng quà tặng sếp trên thị trường. Thị trường quà tặng đang có sự phát triển rất nhanh chóng. Nếu bạn bỏ lỡ các xu hướng hiện tại, món quà của bạn dành cho sếp sẽ trở nên lỗi mốt. Bạn không những không thể hiện được thành ý của mình mà còn đi ngược với xu thế. Hãy bắt kịp xu thế để lựa chọn những món quà tặng sếp vừa sang trọng lại vừa ý nghĩa và tinh tế.

Hiện nay, xu hướng trên thị trường quà tặng đang nghiêng về các sản phẩm, vật phẩm dát vàng, mạ vàng. Các sản phẩm này không những sang trọng, đẳng cấp mà còn mang rất nhiều ý nghĩa ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy để làm quà tặng cho sếp.

Địa chỉ mua quà tặng sếp cao cấp

Có rất nhiều địa chỉ mua quà tặng sếp. Mỗi địa chỉ, mỗi shop quà tặng mỗi mặt hàng khác nhau và các dịch vụ khác nhau. Bạn có muốn chọn mua quà tặng mang ý nghĩa của riêng bạn để tặng sếp? Hãy tham khảo một số của hàng quà tặng dưới đây, rất mong bạn chọn được món quà tặng độc đáo ưng ý bạn và cũng làm vui lòng sếp bạn. Để sếp luôn nhớ bến bạn khi nhìn thấy món quà. Và cũng vì món quà tặng sếp là rất quan trọng để thể hiện tình cả của bạn với công ty cũng như với sếp bạn. Nào, bạn và tôi hãy cùng tìm hiểu nào:

Tại Hà nội

1 . Cửa hàng quà tặng : MTGoldArt

Những món quà tặng sắp thì có hàng ngàn món những để chọn được một món quà tặng sếp độc đáo thì bạn hãy đến với MT Gold Art

MT Gold Art có website chính thức : Quatangvang.vn chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp cho sếp như quà tặng sinh nhật cho sếp nam, quà tặng sinh nhật sếp nữ. Ngoài ra còn những quà tặng cho nhiều dịp như quà tân gia, qùa tặng doanh nghiệp, quà tặng tết, qàu mừng thọ, quà cưới…

Quý vị chắc chắn sẽ lựa chọn được mẫu ưng ý bởi các sản phẩm của quatangvang.vn mẫu mã đa dạng và đều có ý nghĩa may mắn. Các sản phẩm của quatangvang.vn đều được bảo hành trong 24 tháng và có thẻ chứng nhận vàng 24K. Quý vị ở hà nội và hcm có thể qua trực tiếp showroom để tham khảo các mẫu sản phẩm. Hoặc quý vị xem trên Website: https://quatangvang.vn hoặc gọi hotline 0866.833.863

 • Ưu điểm của hệ thống của hàng:

– Sản phẩm rất đa dạ, phong thú. Các sản phẩm đều được chế tác hết sức tinh sảo và hoàn toàn handmade.

– Đảm bảo chất lượng cao và độ độc của sản phẩm. Có thể chế tác riêng theo yêu cầu, đảm bảo mỗi mẫu quà tặng đều là duy nhất (Cam kết).

– Chất lượng phục vụ: hàng đầu Việt Nam. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm là chế độ bảo hành không ở công ty Quà tặng nào có.

– Mỗi sản phẩm đều được cam kết chứng nhận Dát vàng 24k.( vì là đơn vị chuyên về các vật phẩm quà tặng dat vàng).

– Các sản phẩm đều có sẵn hàng nên có thể đám ứng luôn và ngay cho khách hàng. Có xưởng chế tác riêng nên nguồn hàng luôn chủ động, đáp ứng yêu cầu số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

 • Nhược điểm : Do sản phẩm được chế tác thủ công, nên có nhiều chi tiết chưa bằng được những sản phẩm sản xuất công nghiệp. Nhưng đó cũng là ưu điểm của sản phẩm sản xuất thủ công.
Chọn quà tặng sếp nam
Biểu trưng thuyền buồm dát vàng 24k – Quà tặng sếp cao cấp, ý nghĩa

Địa chỉ: 499 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://quatangvang.vn

Email: mtgoldart@gmail.com

Hotline: 0866.833.863

2 . Của hàng quà tặng cao cấp tại Cầu giấy của hệ thống showroom MT Gold Art

Tọa lạc ở vị trí giao thông thuận lợi. Được thừa hưởng những dịch vụ tốt nhát của hệ thống showroom quà tặng MT Gold Art nên cửa hàng quà tặng MTGoldArt ở Mỹ Đình luôn là một trong những cửa hàng bán hàng với doanh số lớn của hệ thống. Với số lượng nhân viên đông, luôn chủ động trong công tác tư vấn khách hàng. Cửa hàng có thể đáp ứng được lượng khách lớn với nhu cầu quà tặng yêu cầu cao.

 • Ưu điểm: thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm của hệ thống quà tặng cao cấp của thương hiệu MT Gold Art. Có chỗ đỗ xe, thang máy và tiện ích quà tặng kèm theo.
 • Nhược điểm : vị trí ở ngõ bất tiện cho khách
 • Địa chỉ: Số 35 ngõ 45 Phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 0866.833.863

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

1. Cửa hàng quà tặng MT GOLD ART

   • Quatangdocdao24h.com

là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng sếp cao cấp độc đáo như vật phẩm phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, bộ ly trà, bộ ly rượu pha lê cao cấp, tranh treo tường, tranh để bàn, tượng linh vật 12 con giáp…

Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận chất lượng và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Khách hàng có thể mua hàng tại showroom hoặc đặ hàng trực tuyến qua

Hotline: 0866.833.863

Địa chỉ: 75 Huỳnh Văn Bánh, P 17, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: https://quatangdocdao24h.com

Những quý vị ở các tỉnh mà muốn đặt hàng thì quatangvang.vn sẽ vẫn chuyển miễn phí đế tận nơi. Nhận hàng xong kiểm tra quý khách mới phải thanh toán. Vì vậy Quý vị hãy yên tâm khi chọn mua quà tặng sếp hay quà tặng cao cấp tại Quatangvang.vn

Cảm ơn quý vị tham khảo bài viết!

Quý vị vui lòng liên hệ:

 • Tại Hà Nội

Cơ sở 1: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0866.833.863

 • Tại TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Cơ sở 2: 49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0866.833.863

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *