CỐ VẤN KHOA HỌC TẢO XOẮN ĐẠI VIỆT

GS.TS. Nguyễn Lân Dũng

Cố vấn khoa học đặc biệt

GS. TS. Nguyễn Lân Dũng được biết đến là 1 giáo sư đầu ngành về sinh học của Việt Nam, ông đã có đóng góp rất nhiều trong việc xây dựng và phát triển các ng trình nghiên cứu khoa học quan trọng phục vụ đất nước. Cũng chính bởi kiến thức uyên bác và sự tận tụy chia sẻ miệt mài ông còn có 1 nickname mọi người thường gọi là “Người của ng chúng”. Đối với tảo Spirulina sau khi nhận biết được giá trị tuyệt vời của chúng mang lại cho sức khỏe con người, ông là người đầu tiên mang về nước để nghiên cứu và tìm những điều kiện phù hợp nhất để có thể phát triển ở Việt Nam.

Với mong ước suốt hơn 46 năm của tôi “Mọi người dân Việt Nam đều sẽ có đủ khả năng dùng Tảo xoắn Spirulina mỗi ngày”. Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt có mục tiêu rất đáng hoan nghênh, đó là làm sao để sớm đến lúc mà người nông dân nước ta, kể cả ở vùng sâu, vùng xa cũng có đủ khả năng để sử dụng thường xuyên 2-3 viên tảo xoắn hàng ngày.
GS.TS. Nguyễn Lân Dũng

Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng

Cố vấn cấp cao

Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng – Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế, Phó chủ tịch hội giáp dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Cố vấn Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt. Ông cũng cho thấy tầm quan trọng của các doanh nghiệp như Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt với sự cộng tác chặt chẽ các nhà khoa học trong việc nghiên cứu và sản xuất vi tảo. Không những phục vụ cho việc bổ sung siêu thực phẩm cho con người mà còn cung cấp nguyên liệu cho nhiều ngành ng nghiệp khác. Từ đó góp phần vào ng cuộc phát triển ngành ng nghiệp vi tảo hiện nay để đưa sản phẩm mang thương hiệu và chất lượng của Việt Nam vươn ra thế giới.

Làm việc với tảo xoắn Đại Việt tôi cảm thấy rất hạnh phúc và yên tâm bởi sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ lãnh đạo, đến nhân sự và hệ thống nhà máy sản xuất bài bản, chuyên nghiệp. Chính sách và giá thành của họ rất linh hoạt tạo mọi điều kiện cho tôi hợp tác

TS. Nguyễn Thiện Trưởng