Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tảo xoắn Sumi có gì khác biệt với các dòng tảo xoắn Đại Việt khác? Có nên dùng tảo Spirulina Sumi không? Cùng tảo Spirulina Đại Việt tìm hiểu ngay nhé!
Giống như tất cả các dòng tảo Spirulina khác của Đại Việt, tảo Sumi cũng có những sản phẩm nổi bật. Các sản phẩm của nhãn hàng tảo Sumi đều có chứa Spirulina. 
Tảo xoắn Sumi là gì?
Tảo Sumi là tên gọi một nhãn hàng nằm trong bộ các nhãn hàng tảo xoắn Đại Việt: Tảo Davi, tảo Sumi, tảo Nami, tảo Hamizu. 
Tương tự như nhãn hàng tảo Davi, tảo xoắn Sumi cũng có hai dòng sản phẩm chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.
Nhóm sản phẩm bảo vệ sức khỏe Sumi có thành phần là tảo xoắn Spirulina kết hợp với một số loại dược liệu khác nhau để hỗ trợ điều trị một số bệnh lý phổ thông.
Nhóm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng có chứa từ 60-100% tảo xoắn Spirulina với công dụng chính là bồi bổ, tăng cường sức khỏe.
Sumi là tên gọi một trong những nhãn hàng lớn của tảo xoắn Đại Việt
Có những dạng tảo xoắn Sumi nào?
Tảo Sumi có các loại tảo sau: Tảo tươi, tảo bột, tảo cốm, tảo viên, tảo gel.
Tảo Sumi rất đa dạng các nhóm sản phẩm
Tảo tươi Davi Gold
Hiện tại, nhóm sản phẩm tảo tươi Sumi có 1 sản phẩm duy nhất là Sumi Fresh. Sản phẩm này là 100% sinh khối tảo Spirulina tươi được bảo quản ở nhiệt độ từ -15 đến -30 độ C. Tảo tươi Sumi Fresh giữ được toàn bộ các thành phần dinh dưỡng trong tảo Spirulina. 
Yếu điểm của dòng tảo tươi Sumi chính là điều kiện bảo quản và vận chuyển khắt khe. 
Tảo tươi Sumi Fresh có rất nhiều công dụng vượt trội, dễ hấp thu hơn các dòng tảo Spirulina khác trên thị trường hiện nay. Tảo tươi Sumi Fresh có tác dụng:

Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, hỗ trợ chức năng gan
Bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng
Hỗ trợ hệ tiêu hóa, hệ hô hấp
Bổ sung canxi tự nhiên giúp chống loãng xương, giảm đau xương
Làm đẹp da từ bên trong, cân bằng nội tiết tố
Hỗ trợ phòng và điều trị một số bệnh ung thư.

Sumi Fresh là tảo xoắn Spirulina nguyên chất, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất
Tảo bột Sumi
Tảo Sumi có ba sản phẩm chính là Sumi Younger, Sumi Detox và Sumi Ageless. Cả ba sản phẩm bột tảo Spirulina này đều có thành phần 100% tảo Spirulina. Tảo bột Sumi giúp mở rộng hơn các công thức dùng tảo Spirulina. Hơn nữa, quy cách bảo quản và vận chuyển tảo bột Sumi cũng đơn giản hơn, giúp giá thành sản phẩm thấp hơn.
Hàm lượng dưỡng chất trong tảo bột Spirulina Sumi không hề thua kém dòng tảo tươi. Bởi, tảo xoắn Đại Việt sử dụng công nghệ sấy lạnh trực tiếp giúp giữ được tốt nhất các chất dinh dưỡng có trong tảo.
Nhóm sản phẩm tảo bột Sumi
Tảo cốm Sumi
Nhóm sản phẩm tảo cốm Sumi tính đến 2022 cũng có 3 sản phẩm chính là Sumi Plus, Sumi Immune, Sumi Healthy. Tương tự như tảo bột, tảo cốm Sumi cũng được sử dụng công nghệ sấy lạnh giúp giữ được hàng lượng dưỡng chất tốt nhất. 
Tảo cốm Sumi không sử dụng chất phụ gia nên rất an toàn với sức khỏe của con người.
Tảo cốm Sumi với thành phần 100% tảo Spirulina
Tảo viên Sumi
Hiện tại, tảo viên Sumi được cung cấp dưới hai dạng sản phẩm. Một là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Hai là thực phẩm bổ sung dưỡng chất.
Giống như tảo bột, tảo cốm, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tảo viên Sumi cũng được làm từ tảo Spirulina. Hàm lượng tảo chiếm từ 60-100%.
Trong khi đó, dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có kết hợp một số  loại dược liệu tự nhiên khác để hỗ trợ điều trị một số bệnh đặc trưng. Ví dụ: Sumi Pato, Sumi Suga, Sumi Skin…
Tảo viên là dạng tảo dễ dàng sử dụng nhất (đối với người trưởng thành)
Tảo Gel Sumi
Sumi Life là dòng tảo gel duy nhất của nhãn hàng tảo Sumi cũng như của tảo xoắn Đại Việt. Sản phẩm thích hợp với những người bận rộn, ưa di chuyển. Cách thức đóng gói, bảo quản và sử dụng để vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.
Mua tảo xoắn Đại Việt – tảo xoắn Sumi ở đâu?
Tảo Sumi được phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước qua hệ thôngs hơn 15.000 Nhà phân phối và 7 chi nhánh của tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt. Hoặc, quý khách hàng có thể mua hàng bằng cách liên hệ trực tiếp đến tổng công ty với thông tin sau:
TẬP ĐOÀN TẢO XOẮN ĐẠI VIỆT
Website : https://taoxoan.net
Địa chỉ vpđd: 57-58, TT20, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline/Zalo: 03.8595.9585/ 0342.659.888
Xin cảm ơn và hân hạnh phục vụ quý khách!