Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tảo xoắn Davi cũng giống như những dòng tảo khác của Tảo xoắn Đại Việt (tảo xoắn Sumi, tảo xoắn Nami, tảo xoắn Hamizu) đều có chứa thành phần tảo Spirulina. Tất cả các sản phẩm tảo Davi đều là sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.
Dòng sản phẩm tảo Davi có gì khác biệt? Tại sao nên chọn sản phẩm tảo Davi? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!
Tảo xoắn Davi là gì?
Tảo xoắn Davi là dòng sản phẩm chính từ tảo xoắn Spirulina của Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt. Đây là nhãn hàng tảo xoắn đầu tiên do Đại Việt nghiên cứu và sản xuất. Thành phần tảo xoắn Spirulina có mặt trong tất cả các sản phẩm tảo xoắn Davi.Davi là tên gọi 1 trong những dòng sản phẩm của tảo xoắn Đại Việt Có những dạng tảo xoắn Davi nào?
Giống như các sản phẩm khác, tảo xoắn Đại Việt Davi được chế biến theo các nhóm khác nhau. Lần lượt là tảo bột, tảo cốm, tảo viên và tảo tươi.Tảo Davi rất đa dạng các nhóm sản phẩm Tảo tươi Davi Gold
Tảo tươi Davi Gold là sinh khối tảo Spirulina tươi, đông lạnh trực tiếp. Mỗi gói sản phẩm tảo Davi tươi có 10 viên tảo đông lạnh. Tảo tươi Davi Gold thích hợp với tất cả các nhóm đối tượng và cũng có thể sử dụng với nhiều phương thức khác nhau.
Sử dụng tảo tươi Davi Gold thường xuyên giúp cơ thể cân bằng dinh dưỡng; Bổ sung nhóm chất xơ tự nhiên; Cải thiện hệ tiêu hóa. Tảo tươi Davi Gold giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng. Hơn nữa, Davi Gold chính là tảo xoắn Spirulina 100% nên cũng có những công dụng như giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, làm đẹp da, chống lão hóa…Tảo tươi Davi Gold thuộc dòng sản phẩm tảo xoắn Davi nguyên chất Yêu cầu bảo quản sản phẩm tảo tươi Davi Gold cực nghiêm ngặt, từ -18 độ C cho đến -30 độ C. Tuy vậy, Davi Gold vẫn là dòng sản phẩm tảo xoắn Davi được nhiều người tin dùng ưa chuộng và tin dùng.
Tảo bột Davi
Tảo xoắn Davi có nhóm các sản phẩm tảo bột: Tảo bột Davi Organic; Tảo bột đa năng Davi Beauty, Tảo bột Davi Angel.
Nhóm ba sản phẩm tảo bột Davi trên đều có thành phần 100% bột tảo Spirulina sấy lạnh. Sự ra đời của tảo bột nhằm giải quyết yếu điểm về bảo quản của tảo tươi.
Tảo bột Spirulina sử dụng công nghệ sấy lạnh trực tiếp tảo xoắn nên hoàn toàn giữ được các thành phần dinh dưỡng có trong tảo. Tảo bột thường được dùng để trộn vào thức ăn/ đồ uống với liều lượng thích hợp hoặc sử dụng để làm mặt nạ đắp mặt.
Cách dùng tốt nhất và hiệu quả nhất tảo bột Davi chính là pha với nước mát và mật ong, dùng trực tiếp.Nhóm sản phẩm tảo bột Davi Tảo cốm Davi
Giống như tảo bột, tảo cốm Davi cũng được chế biến nhờ công nghệ ép sấy lạnh mới nhất. Tảo cốm là dòng sản phẩm giúp mở rộng khả năng sử dụng của tảo xoắn Đại Việt. Người dùng không chỉ có nhiều cách dùng tảo xoắn hơn mà còn dễ dàng bảo quản hơn.
Tảo cốm Davi không sử dụng phụ gia kết dính nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
Tảo viên Davi
Tảo viên Davi là dạng tảo nén thành viên bằng công nghệ ép lạnh tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ này, hàm lượng tảo Spirulina trong mỗi viên tảo có thể đạt mức tối đa 100% mà không cần sử dụng chất độn.
Hơn nữa, công nghệ ép lạnh còn có tác dụng làm giữ nguyên được các nhóm chất dinh dưỡng của tảo xoắn Spirulina.Tảo viên là dạng tảo dễ dàng sử dụng nhất (đối với người trưởng thành) Tảo Davi dạng viên cung cấp phương thức sử dụng tảo đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả nhất: Uống trực tiếp. Đây cũng là dạng tảo xoắn dễ tiếp nhận nhất. Bởi, người dùng hầu như không cảm nhận được mùi vị tanh đặc trưng của Spirulina.
Phân loại sản phẩm tảo Davi
Tảo Davi phân thành hai nhóm sản phẩm chính là: Thực phẩm bổ sung và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tảo xoắn Davi gồm nhóm sản phẩm có tối thiểu từ 60 -100% tảo Spirulina.
Thực phẩm bảo vệ được điều phối, bổ sung thêm nhiều loại dưỡng chất, dược liệu ngoài tảo xoắn. Nhóm sản phẩm này có mục đích hỗ trợ điều trị những chứng bệnh phổ biến như: Tiểu đường; Gout; Hỗ trợ đường tiêu hóa; Hỗ trợ đường hô hấp…

Mua tảo xoắn Đại Việt – tảo Davi ở đâu?
Tảo xoắn Davi có thể được mua ở tất cả các chi nhánh của tập đoàn tảo xoắn Đại Việt. Hoặc, quý khách hàng có thể mua hàng bằng cách liên hệ trực tiếp đến tổng công ty với thông tin sau:
TẬP ĐOÀN TẢO XOẮN ĐẠI VIỆT
Website : https://taoxoan.net
Địa chỉ vpđd: 57-58, TT20, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline/Zalo: 03.8595.9585/ 0342.659.888
Xin cảm ơn và hân hạnh phục vụ quý khách!