app affiliate tao xoan Dai viet - co hoi kinh doanh 4.0 hinh anh 4

App Affiliate “Tảo xoắn Đại Việt” – Cơ hội kinh doanh 4.0

Tảo xoắn đại việt

Giải pháp kinh doanh 4.0

App Affiliate “Tảo xoắn Đại Việt” được Tập đoàn Đại Việt phát triển nhằm hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp cận thông tin về sản phẩm tảo xoắn Spirulina một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Từ đó, người dùng có thể mua hàng và thanh toán trực tuyến an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Đồng thời, khách hàng có thể trở thành người kinh doanh trên app bằng cách gửi đường link cho người dùng tiềm năng tiếp theo. Khi họ đăng ký và bắt đầu kinh doanh, khách hàng sẽ nhận được hoa hồng từ hoạt động đó.

Mô hình app Affiliate của Tập đoàn Đại Việt là mô hình kinh doanh thu thập thụ động và xây dựng nền tảng người tiêu dùng thông minh. Không cần thực hiện những giải pháp kinh doanh, nhưng khi tiếp tục mua sản phẩm, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách khuyến mãi và hoa hồng từ Tập đoàn.

App Affiliate cho phép tự động hóa từ khâu đặt hàng, vận chuyển, thanh toán và chi trả hoa hồng. Từ đó tạo ra lợi ích to lớn, mở ra cơ hội kinh doanh 4.0 hấp dẫn 4K, cụ thể: Không thời gian; Không độ tuổi; Không cần bằng cấp, Không tài chính. Chỉ cần ngồi ở nhà hoặc bất cứ đâu cũng có thể kinh doanh và tạo ra thu nhập.

Với tầm nhìn và mong mỏi của Tập đoàn Đại Việt là xây dựng một ngôi nhà Đại Việt với sứ mệnh khởi nghiệp, App Affiliate “Tảo xoắn Đại Việt” tạo ra nền tảng, cơ sở, công cụ và giải pháp để cộng đồng trở thành những nhà kinh doanh và tiêu dùng thông thái.

Tảo xoắn Đại Việt – Vì thương hiệu Việt

Năm 2019, Tảo xoắn Đại Việt từ tập đoàn đa ngành chính thức bước chân vào ngành tảo Việt Nam với số vốn đầu tư khổng lồ. Đến nay, Tảo xoắn Đại Việt đã là thương hiệu nghiên cứu, phát triển, nuôi trồng và chế biến tảo xoắn quy mô công nghiệp nổi bật ở Việt Nam. Nhà máy chế biến tảo xoắn Đại Việt với diện tích 2000m2 sau khi được hoàn thiện năm 2021 đã nhanh chóng lấy được chứng chỉ GMP của Bộ Y tế. Tính đến đầu năm 2022, tảo xoắn Đại Việt đã cho ra mắt gần 100 sản phẩm từ tảo xoắn Spirulina.

Chỉ gần 1 năm sau khi nhận chứng chỉ GMP, ngày 15/2/2022, nhà máy sản xuất tảo xoắn của Đại Việt đã nhận được Chứng nhận FDA. Chứng nhận này chính là lời khẳng định chắc chắn về nguồn gốc, quy trình sản xuất, chất lượng, sự an toàn của sản phẩm tảo xoắn Đại Việt. Nhờ chứng nhận FDA, vị thế cạnh tranh của tảo Đại Việt ở cả thị trường trong nước và trên trường quốc tế đều được nâng cao.

Đại Việt tự tin cam kết mang đến những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm tảo xoắn của Đại Việt luôn là kết quả của sự nỗ lực hoàn thiện từ chất lượng cho đến mẫu mã sản phẩm. Khách hàng lựa chọn tảo Đại Việt sẽ luôn an tâm về chất lượng, hiệu quả chăm sóc sức khỏe và sự an toàn của sản phẩm./.

Công ty CP Công nghệ Quốc tế Đại Việt
Website: https://taoxoan.net
Địa chỉ: 57-58, TT20, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *